Về hoạt động thực tế của trường Chính trị tỉnh Bắc Giang tại trường THCS Cốc San, huyện Bát Xát, Tỉnh Lào Cai.

Sáng ngày 27/3/2019, trường THCS Cốc San đã rất vinh dự được đón đoàn công tác của trường Chính trị tỉnh Bắc Giang đến thực tế tham quan, giao lưu và tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường.

 

Đúng 10h30, đoàn công tác trường Chính trị Tỉnh Bắc Giang do Đ/c Trần Thị Minh Phương – Trưởng phòng tổ chức Hành chính – GVCN lớp HCTC lý luận chính trị - Hành chính khóa 8 cùng các Đ/c Nguyễn Minh Hiếu – Phó trưởng phòng đào tạo. Đ/c Trịnh Minh Hưng- Phó trưởng phòng tổ chức và 100 học viên khóa 8 của trường đã có mặt tại trường THCS Cốc San.

Đón đoàn có Đ/c Lục Văn Hoan – P.Chủ tịch UBND xã Cốc San; Đ/c Hoàng Khánh Tâm – Phó hiệu trưởng nhà trường các Đ/c CBGVNV và 230 HS toàn trường.

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ của các em HS trường THCS Cốc San chào mừng đoàn công tác đến tham quan nhà trường.

Sau phần văn nghệ  Đ/c Hoàng Khánh Tâm – PHT nhà trường đã giới thiệu khái quát về quy mô trường lớp, số lượng học sinh và các điều kiện khác của nhà trường.

Liên tục chương trình là ý kiến phát biểu của Đ/c Phạm Văn Đại – Lớp trưởng lớp HCTC Lý luận chính trị - Hành chính khóa 8 trường Chính trị tỉnh Bắc Giang, đồng thay mặt các học viên trong lớp nhân dịp đến tham quan nhà trường Đ/c Phạm Văn Đại đã tặng 10 xuất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng đã vượt khó vươn lên trong học tập cùng 01 món quà lưu niệm tặng nhà trường.

Các hoạt động thực tế của các thầy cô và các học viên lớp HCTC Lý luận chính trị - Hành chính khóa 8  trường Chính trị tỉnh Bắc Giang tại trường THCS Cốc San đã diễn ra trong không khí tươi vui, đầm ấm tuy với khuôn khổ thời gian không nhiều nhưng những tình cảm gần gũi thân thiện và sự quan tâm thực tế của đoàn đã để lại những tình cảm sâu sắc đối với  thầy và trò trường THCS Cốc San. Đặc biệt, những món quà mà các em học sinh và nhà trường nhận được của đoàn công tác có ý nghĩa vô cùng to lớn, các em học sinh thật sự thấy các em được quan tâm động viên và chia sẻ, món quà của các thầy cô, các Đ/c học viên lớp HCTC Lý luận chính trị - Hành chính khóa 8 trường Chính trị tỉnh Bắc Giang sẽ là động lực cho các em tiếp tục phấn đấu học tập, rèn luyện trong thời gian tới và những năm học tiếp theo.

Kết thúc buổi giao lưu, đoàn đã đi tham quan, chụp ảnh lưu niệm cùng CBGVNV và học sinh của nhà trường./.

 

                                                                                          Người viết bài      

                                                                                     GV Trường THCS Cốc San

                                                                                          Trần Thị Thu

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH DIỄN RA TRONG BUỔI GIAO LƯU TRẢI NGHIỆM

 

Đ/c  Phạm Văn Đại - Lớp trưởng lớp HCTC Lý luận chính trị - Hành chính khóa 8 trường Chính trị tỉnh Bắc Giang phát biểu trong buổi Hoạt động thực tế tại trường THCS Cốc San

Đứng thứ 5 từ trái sang Đ/c  Phạm Văn Đại - Lớp trưởng lớp HCTC Lý luận chính  trị - Hành chính khóa 8 tặng 10 xuất quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

 

 

Đ/c Phạm Văn Đại tặng món quà lưu niệm cho nhà trường  đại diện Đ/c Hoàng Khánh Tâm – P. Hiệu trưởng nhà trường lên nhận

CBGVNV, HS toàn trường tham dự buổi Hoạt động thực tế của đoàn công tác trường Chính trị tỉnh Bắc Giang.

Đoàn công tác trường Chính trị tỉnh Bắc Giang chụp ảnh lưu niệm cùng CBGVNV trường THCS Cốc San.

Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm tại thư viện ngoài trời của nhà trường

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 4
Tháng 09 : 132
Năm 2020 : 1.945