TIN BÀI Về các hoạt động sinh hoạt hè 2019 cho thanh thiếu nhi

TIN BÀI

Về các hoạt động sinh hoạt hè 2019 cho thanh thiếu nhi

Thực hiện công văn số 01-KH/ĐTN- PGD&ĐT  huyện Bát Xát ngày 10/5/2019 về việc quản lý và tổ chức các hoạt động hè cho thanh thiếu nhi năm 2019. Nhà trường đã làm tốt công tác tham mưu với cấp ủy chính quyền địa phương, phối hợp với đoàn thanh niên xã thành lập ban chỉ đạo chỉ đạo hè và tổ chức thành công buổi sinh hoạt hè điểm tại thôn Luổng Láo 1 vào tối ngày 24/5/2019. Ngày 25/5/2019 tiến hành bàn giao học sinh từ nhà trường về địa phương theo thôn.

 

Lịch tổ chức sinh hoạt hè được thục hiên ở các thôn vào các buổi tối thứ 7 hàng tuần với nhiều nội dung phong phú như: Tuyên truyền ATGT, phòng chống đuối nước, phòng chống các tệ nạn xã hội….cùng các hoạt động vui chơi bổ ích. Các em học sinh tích cực tham gia và được sự ủng hộ nhiệt tình của phụ huynh học sinh. Trong 2 ngày 27, 28/7/2019 tại tất cả các thôn trên địa bàn xã đã tiến hành tổng kết công tác sinh hoạt hè theo đúng kế hoạch. Đến dự tại các thôn có các đồng chí trong ban chỉ đạo hè và các đồng chí cán bộ giáo viên, nhân viên trường THCS Cốc San tham gia.

Kết quả 100% các em học sinh của nhà trường trong thời gian tham gia sinh hoạt hè tại địa phương nơi cư trú, được đánh giá có ý thức tốt, tích cực tham gia các hoạt động sinh hoạt hè, chấp hành tốt các nội quy, quy định của địa phương vì vậy không có trường hợp đáng tiếc nào sảy ra đối với các em học sinh. Hè 2019 thực sự là một mùa hè vui vẻ, an toàn, bổ ích và ý nghĩa với các em học sinh thân yêu./.

 

                                                                                                 Người viết bài      

                                                                                     GV Trường THCS Cốc San

                                                                                         Hoàng Thị Như Quỳnh

MỘT SỐ HÌNH ẢNH

 TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG HÈ CHO THANH THIẾU NHI NĂM 2019

Đ/c  Lương Thị Hoa – Bí thư đoàn xã Cốc San đang triển khai nội dung trong buổi tổ chức sinh hoạt hè điểm tại nhà văn hóa thôn Luổng Láo1cùng các Đ/c bí thư đoàn của các thôn .

Đ/c  Nguyễn Thị Hoa – Bí thư đoàn trường THCS Cốc San tham gia trong buổi tổ chức sinh hoạt hè điểm tại nhà văn hóa thôn Luổng 

Láo 1.

Các em thiếu nhi tham gia trò chơi trong buổi sinh hoạt hè điểm tại nhà văn hóa thôn Luổng Láo 1

 

 

Các em thiếu nhi tham gia trò chơi trong buổi tổng kết Sinh hoạt hè tại nhà văn hóa thôn Tòng Chú 3.

Các em thiếu nhi tham gia trò chơi “thổi bóng” trong buổi tổng kết Sinh hoạt hè tại nhà văn hóa thôn Luổng Láo 1

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 4
Tháng 09 : 132
Năm 2020 : 1.945