SINH HOẠT CHUYÊN MÔN VỚI CHUYÊN ĐỀ: “ÔN LUYỆN CHO HỌC SINH THI VÀO LỚP 10 THPT”

Thực hiện kế hoạch “Trường giúp trường”, chiều ngày 11/3/2019 tại trường THCS Cốc San đã diễn ra buổi SHCM về chuyên đề “ Tổ chức ôn luyện cho HS thi vào 10 THPT”.  Tham dự buổi sinh hoạt có đồng chí Vũ Thị Mỹ An - HT nhà trường (chỉ đạo chung) cùng toàn thể các đ/c giáo viên ở 3 môn: Toán, Văn, Tiếng Anh của trường THCS Cốc San và các trường được giúp đỡ (trường MN,TH&THCS Tòng Sành;  Trường THCS Cốc Mỳ;  Trường PTDT bán trú TH&THCS Trung Lèng Hồ; Trường  THCS Mường Vi).

Hoạt động "Trường giúp trường” trong công tác tổ chức ôn tập cho HS thi vào 10 THPT" là hoạt động cụ thể nhằm giúp đỡ các các trường vùng cao giảm bớt khó khăn và cùng các đơn vị giao lưu, trao đổi kinh nghiệm nhằm nâng cao chất lượng dạy và học, đặc biệt là công tác ôn thi vào lớp 10 THPT.

Trong buổi sinh hoạt chuyên môn các đồng chí GV ở các trường đã tích cực đưa ra ý kiến về những vướng mắc, khó khăn trong việc xây dựng kế hoạch ôn thi, nội dung, cách thức tổ chức ôn thi cho HS. Với bề dày kinh nghiệm trong công tác ôn thi vào lớp 10 cô giáo Ngô Thị Thanh ( dạy môn Toán) , cô Vũ Thị Oanh (dạy môn Văn) đã chia sẻ kinh nghiệm và giải đáp những vướng mắc, khó khăn trong việc lập kế hoạch ôn tập, cách thức tổ chức, hướng dẫn HS ôn tập ở lớp, ở nhà....Đặc biệt là môn Tiếng Anh, đây là bộ môn năm học đầu tiên tổ chức thi vào lớp 10.

Đây là buổi SHCM rất thiết thực và ý nghĩa, qua buổi SHCM các trường được đã được giúp đỡ về  việc xây dựng kế hoạch ôn thi, nội dung ôn thi, cách thức tổ chức ôn thi cho HS... điều này sẽ hứa hẹn một kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 sắp tới với kết quả tốt đẹp.

Một số hình ảnh trong buổi  SHCM với chuyên đề “ôn tập cho HS thi vào 10THPT" tại trường THCS Cốc San năm học 2018-2019

( Đ/c Vũ Thị Mỹ An – HT nhà trường đang chỉ đạo chung trước khi diễn ra buổi SHCM)

(Đ/c Hoàng Khánh Tâm – PHT nêu những nội dung cần trao đổi, giải đáp)

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 4
Tháng 09 : 128
Năm 2020 : 1.941