Hội nghị phụ huynh học sinh và đối thoại trực tiếp với nhân dân về công tác giáo dục đầu năm học 2019 – 2020

Tiếp tục thực hiện công văn số 524/PGD&ĐT ngày 17/9/2018 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Bát Xát về việc hướng dẫn tổ chức Hội nghị cha mẹ học sinh năm học 2018-2019;

Được sự nhất trí của ĐU, HĐND, UBND xã chiều ngày 16/9/2019 Trường THCS Cốc San đã tổ chức Hội nghị phụ huynh học sinh và đối thoại trực tiếp với nhân dân về công tác giáo dục đầu năm học 2019 – 2020.

Hội nghị gồm 2 phần (Phần họp chung do Hiệu trưởng chủ trì, phần họp riêng do GVCN chủ trì). Mở đầu Hội nghị là chương trình Chào mừng với màn đồng diễn với quả bông và cờ Cemaphore.  

Các tiết mục đồng diễn quả bông, cờ Cemaphore chào mừng Hội nghị

Tiếp theo chương trình đ/c Vũ Thị Mỹ An – Bí thư, Hiệu trưởng đã chủ trì phần họp chung với các nội dung như: Đánh giá các điều kiện thực hiện năm học 2010-2020;  Công tác tuyên truyền tư vấn về chủ trương, đường lối, chế độ chính sách; Quy định về dạy thêm học thêm;  nội dung 3 công khai trong nhà trường; Thông qua dự kiến các khoản thu, chi trong năm học 2019-2020; Các quy định, chủ trương của nhà trường và tổ chức thảo luận, đối thoại trực tiếp với nhân dân (Phụ huynh ý kiến, kiến nghị Hiệu trưởng trả lời)

   Đ/c Vũ Thị Mỹ An – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường chủ trì phần họp chung.

 

 

Phụ huynh  đối thoại tại Hội nghị.

Sau khi kết thúc phần họp chung, phụ huynh học sinh về các lớp để tham gia phần họp riêng do GVCN chủ trì.

Họp riêng tại lớp do các GVCN chủ trì.

Hội nghị phụ huynh học sinh và đối thoại trực tiếp với nhân dân về công tác giáo dục đầu năm học 2019 – 2020 đã thành công tốt đẹp. Tổng số lượt cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên, phụ huynh học sinh tham gia Hội nghị tiếp xúc, đối thoại là 235 người. Tổng số ý kiến đối thoại: 6 ý kiến (trong đó có 2 ý kiến tại phần họp triển khai chung, 4 ý kiến tại các lớp). Các ý kiến tập trung vào công tác phối hợp giữa gia đình và nhà trường; Sự đồng tình về công tác chỉ đạo, tổ chức thực hiện các hoạt động của nhà trường trong năm học 2018-2019, đồng thời ủng hộ các chủ trương kế hoạch của nhà trường trong công tác giáo dục đạo đức và nâng cao chất lượng năm học 2019-2020. Các ý kiến tại Hội nghị được các nhà trường tiếp thu và giải đáp, đối thoại thỏa đáng, rõ ràng.

          Kết thúc Hội nghị nhà trường nhận được sự đồng thuận, ủng hộ nhất trí cao của nhân dân về các nội dung nhà trường triển khai, tuyên truyền, giải đáp tại Hội nghị và trong việc thực hiện các nhiệm vụ giáo dục của địa phương trong năm học 2019-2020.

 

                                      Đưa tin Đ/c: Vũ Thị Oanh; Lê Thị Huyền

                                     Giáo viên Tổ KHXH – Trường THCS Cốc San

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 4
Tháng 09 : 130
Năm 2020 : 1.943