TIN BÀI CUỘC THI NGÀY HỘI TIẾNG ANH

Hòa chung với các hoạt động chào mừng Xuân Kỷ Hợi, ngày 21/2/2019 cụm chuyên môn số 1 đã tổ chức buổi giao lưu trí tuệ ngày hội Tiếng Anh với chủ đề “ Tết và chúc mừng năm mới” tại trường THCS Thị Trấn. Đến tham gia buổi giao lưu gồm có 10 trường có cấp học THCS trong đó có 5 trường THCS và 5 trường liên cấp (THCS Cốc San, Quang Kim, Thị Trấn, Bản Qua, Bản Vược; THCS&THPT Bát Xát, TH&THCS Tả Ngảo, Bản Trung, Phìn Ngan, Tòng Sành)

TIN BÀI CUỘC THI NGÀY HỘI TIẾNG ANH

Ngày hội Tiếng anh của cụm chuyên môn số 1 tổ chức, thật sự là sân chơi cho học sinh các trường thể hiện. Trong không khí đó học sinh trường THCS Cốc San đã tham gia tích cực 2 phần thi “ Hùng biện Tiếng Anh và Rung chuông vàng”. Đặc biệt trong phần thi “ Hùng biện Tiếng Anh” Em Lê Ngọc Lan – Lớp 6A và em Vương Xuân Hữu – Lớp 6B  học sinh trường THCS Cốc San đã rất tự tin thể hiện phần hùng biện một cách xuất sắc. Các em đã nói, giao tiếp, biểu cảm trong sử dụng ngôn ngữ Tiếng Anh rất thành thạo để lại ấn tượng khó quên cho đại biểu thầy cô và các bạn học sinh các trường cùng tham dự. Các em đã được Ban giám khảo trao giải nhất phần thi hùng biện, mang lại niềm tự hào cho nhà trường và hơn hết các em đã lan tỏa và chứng minh được tình yêu của mình đối với môn học Tiếng Anh, một môn học đang là nỗi trăn trở của thầy cô và bạn bè vì được cho là môn học khó trong nhà trường, nhưng các em đã làm được và đạt giải cao.