LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018-2019

Trong không khí tưng bừng của cả nước chào mừng kỉ niệm 73 năm cách mạng Tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9. Hoà chung cùng niềm vui của các thầy cô giáo và hàng ngàn HS sinh viên cả nước tưng bừng đón chào năm học mới, ngày 5/9/2018 trường THCS Cốc San đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2018-2019.

LỄ

KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018-2019

 

          Trong không khí tưng bừng của cả nước chào mừng kỉ niệm 73 năm cách mạng Tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9. Hoà chung cùng niềm vui của các thầy cô giáo và hàng ngàn HS sinh viên cả nước tưng bừng đón chào năm học mới, ngày 5/9/2018 trường THCS Cốc San đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2018-2019.

          Tới dự lễ khai giảng có đồng chí Bùi Anh Tuấn - Ủy viên Ủy ban kiểm tra huyện ủy Bát Xát, đồng chí Nguyễn Thị Liên – Phó bí thư Đảng bộ xã Cốc San, đồng chí Vũ Thị Mỹ An Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, cùng các đồng chí đại diện cho các ban ngành đoàn thể của xã , cán bộ giáo viên, nhân viên của nhà trường và đặc biệt là sự có mặt của 235 học sinh.

          Mở đầu buổi lễ khai giảng là khoảnh khắc đón các em học sinh lớp 6 đầu cấp học trong không khí vui tươi và ấm áp, tiếp theo là các tiết mục văn nghệ ra mắt của học sinh khối 6 và của đội văn nghệ xung kích của nhà trường. Ngay sau chương trình văn nghệ chào mừng là lễ chào cờ và sinh hoạt truyền thống diễn ra trong không khí trang trọng, trang nghiêm các em học sinh các khối lớp đã dâng hoa lên Bác Hồ kính yêu, trước tượng đài Bác những đứa cháu ngoan của bác đã hứa với Bác sẽ chăm ngoan học giỏi để luôn là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

          Tiếp theo chương trình, đồng chí Vũ Thị Mỹ An Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường lên đọc thư của chủ tịch nước Trần Đại Quang và tuyên bố khai giảng năm học mới. Đồng thời cũng khẳng định quyết tâm của thầy và trò  nhà trường trong năm học. Cũng trong lễ khai giảng nhà trường đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của các cấp, các ngành và nhân dân. Đến dự lễ khai giảng năm học 2018 -2019 đồng chí Nguyễn Thị Liên – Phó bí thư Đảng ủy xã có ý kiến phát biểu ghi nhận những thành tích kết quả nhà trường đã đạt được, đồng thời cũng đã chỉ đạo định hướng cho nhà trường những giải pháp cụ thể đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục trong năm học 2018 – 2019.

           Kết thúc phần Lễ là phần Hội với màn đồng diễn với quả bong và chơi các trò chơi dân gian của 235 học sinh đã để lại ấn tượng sâu sắc cho người xem.       Lễ khai giảng năm học  2018-2019 của trường THCS Cốc San đã diễn ra trong không khí vui tươi phấn khởi tạo cảm giác nhẹ nhàng và ý nghĩa , hứa hẹn một năm học mới với nhiều thành tích mới, một năm học thành công tốt đẹp./.

 

 

 

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG LỄ KHAI GIẢNG

NĂM HỌC 2018-2019

 

 

(Các đ.c đại biểu, cán bộ, GV, NV và HS tham dự buổi lễ khai giảng đón học sinh lớp 6)

 

 

 

                (Văn nghệ chào mừng trong buổi lễ khai giảng)

 

                            

 

                              (Nghi lễ chào cờ, sinh hoạt truyền thống)

 

 

(Đ/c Vũ Thị Mỹ An – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên đọc thư của

chủ tịch nước Trần Đại Quang và đọc diễn văn khai giảng năm học mới.)

 

 

 

 

(Đ/c Bùi Anh Tuấn- Ủy viên kiểm tra huyện ủy và Đ/c Nguyễn Thị Liên- Phó BT Đảng ủy xã Cốc San trao giấy khen cho nhà trường đạt thành tích

Tập thể LĐTT; Công đoàn Xuất sắc)

(Đ/c Phạm Xuân Tiến – PGĐ Công ty cổ phần và tái tạo năng lượng Việt Nam trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn)

(Đ/c Vũ Thị Mỹ An- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường và Đ/c Nguyễn Thị Liên- Phó BT Đảng ủy xã Cốc San trao giấy khen cho HS đạt giải trong cuộc thi “viết về những tấm Gương điển hình giáo dục Lào Cai làm theo lời Bác”)

 

 

 

(Đ/c Nguyễn Thị Liên – Phó bí thư Đảng ủy xã Cốc San phát biểu tại lễ khai giảng)

(Màn đồng diễn của HS trong phần hội)

(Nhảy sạp của các em học sinh các khối lớp)

 

 

(Các Đ/c đại biểu chụp ảnh lưu liệm cùng tập thể CBGVNV nhà trường sau khai giảng)

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 4
Tháng 09 : 132
Năm 2020 : 1.945