GẶP MẶT NHÀ GIÁO ĐANG CÔNG TÁC TRÊN ĐỊA BÀN XÃ CỐC SAN NHÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2019

            Hoà trong không khí tưng bừng chào mừng 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019). Sáng ngày 20/11/2019, ĐU- HĐND - UBND xã Cốc San tổ chức buổi gặp mặt các nhà giáo đang công tác trên địa bàn xã, để ôn lại truyền thống cao đẹp của nghề dạy học và đây cũng là dịp địa phương thể hiện sự quan tâm tôn vinh, tri ân đến các nhà giáo đang công tác trên địa bàn xã Cốc San.

 

 

            Tới dự buổi gặp mặt, chúc mừng các nhà giáo đang công tác tại các trường MN, TH, THCS có đồng chí Lê Đình Hùng - Phó chánh văn phòng HĐND tỉnh Lào Cai - Tổ trưởng tổ giúp đỡ XD nông thôn mới xã Cốc San giai đoạn 2019-2020; Đ/c Trần Văn Tuấn - Uỷ Viên BTV- Trưởng ban tổ chức huyện ủy Bát Xát; Đ/c Vũ Xuân Trung- Trưởng phòng Tín dụng NHNN&PTNT huyện Bát Xát; Về dự buổi gặp mặt còn có các công ty doanh nghiệp đóng chân trên địa bàn xã Đ/c Lê Anh Đại GĐ Công Ty du lịch Quốc tế Bình Minh; Đc Phạm Minh Tiến – Phó giám Đốc Nhà máy thủy điện Cốc San Thượng; Đ/c Nguyễn Tiến Cảnh – PGĐ Nhà máy thủy điện Cốc San Hạ; về phía xã có Đ/c  Hoàng Xuân Phú – Huyện ủy viên- Bí thư đảng ủy - CT HĐN cùng các đồng chí trong thường trực Đảng ủy – HĐND - UBND và các đồng chí trưởng các ban ngành đoàn thể cán bộ công chức xã. Đặc biệt có đông đủ các thầy cô giáo của 03 nhà trường MN, TH, THCS và trưởng BĐD cha mẹ học sinh các trường.

             Trong không khí đầm ấm mở đầu buổi gặp mặt là chương trình văn nghệ của các nhà giáo và các em Học sinh của 3 nhà trường. Ngay sau phần văn nghệ chào mừng Đ/c Vũ Thị Mỹ An -  Hiệu trưởng trường THCS đã lên ôn lại lịch sử, ý nghĩa ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Tiếp theo chương trình Đ/c Bùi Thị Hằng - Hiệu trưởng trường TH lên  báo cáo tổng kết công tác thi đua chào mừng kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 các nhà trường.

            Đến dự buổi gặp mặt các đại biểu tỉnh, huyện và doanh nghiệp đã đều lên phát biểu, gửi lời tri ân sâu sắc tới toàn thể các thầy cô giáo, những người lái đò đang ngày đêm miệt mài bên trang giáo án, Sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, đại biểu và của địa phương đối với các thầy cô giáo công tác tại các trường trên địa bàn xã nhân ngày nhà giáo 20/11 là thể hiện sự tin tưởng, niềm mong muốn các thầy cô ngày càng có nhiều thành tích và đóng góp nhiều hơn cho sự nghiệp giáo dục của xã nhà.

            Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí vui tươi phấn khởi và đầm ấm, mặc dù thời gian không dài nhưng buổi gặp mặt kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 vô cùng ý nghĩa, đây cũng là sự động viên rất lớn để các thầy cô giáo hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Một số hình ảnh của buổi gặp mặt

Tiết mục múa: Việt Nam quê hương tôi, do các cô giáo trường Mầm non biểu diễn

Ca khúc: Bài ca cô giáo trẻ - do cô giáo Như Quỳnh, Thanh Hoa trường THCS thể hiện

Tiết mục múa: Lời thầy cô, do các em HS trường THCS biểu diễn

Các em học sinh tặng hoa cho BGH của ba nhà trường

Ca khúc: Nghề giáo tôi yêu, do cô giáo Vân Thảo trường Tiểu học thể hiện

 

Đ/C Vũ Thị Mỹ An – HT trường THCS ôn lại lịch sử và ý nghĩa ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

 

Đ/C Bùi Thị Hằng – HT trường TH xã Cốc San báo cáo kết quả thi đua của cán bộ GVNV của ba nhà trường

Đ/C Lê Đình Hùng - Phó chánh văn phòng HĐND tỉnh Lào Cai  Tổ trưởng tổ giúp đỡ xã XD nông thôn mới xã Cốc San

giai đoạn 2019-2020 phát biểu tại buổi gặp mặt

Đ/C Trần Văn Tuấn – Uỷ Viên BTV- Trưởng ban tổ chức huyện ủy Bát Xát phát biểu tại buổi gặp mặt

Đ/C Lê Anh Đại- Công Ty du lịch quốc tế Bình Minh Lào Cai

Đ/C Lục Văn Hoan phó chủ tịch xã Cốc San phát biểu cảm ơn đại biểu về dự chương trình gặp mặt

Đại biểu tặng hoa cho cán bộ GVNV của ba nhà trường

 

Cán bộ GVNG nhà trường chụp ảnh cùng đại biểu.

Đại biểu thăm trường THCS Cốc San

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 4
Tháng 09 : 132
Năm 2020 : 1.945